fbpx
LOADING

RECOMMENDED 4 สหายในตำนาน

มาถึงปั้นลี่ ร้านขนมปังสไตล์โฮมเมด ต้องนึกถึงขนมรุ่นบุกเบิก สูตรเฉพาะของร้านที่สืบทอดกันมารุ่นต่อรุ่น ปัจจุบันยังคงรสชาติแบบดั้งเดิมเอาไว้ ขนมที่ขึ้นชื่อว่า มาปั้นลี่เบเกอรี่ ต้องมาลองชิมให้ได้ มี 4 อย่างตามนี้เลย

1. ขนมปังไส้หมูแดง

“ขนมปังไส้หมูแดง” ร้านปั้นลี่เบเกอรี่ พัฒนามาจากซาลาเปาหมูแดง ปรับปรุงสูตรให้อร่อย จนเป็นที่ติดปากคนทาน ขนมปังของที่ร้านเป็นขนมปังแป้งนิ่ม เนื้อมีความเหนียวนุ่มพิเศษ ไม่แข็งกระด้าง เข้ากันกับไส้หมูแดงที่พิเศษกว่าที่อื่น ๆ ด้วยการหมักหมูให้นุ่ม ผัดกับซอสเข้มข้นสูตรเฉพาะของร้านปั้นลี่ จนได้รสหวานเค็มกลมกล่อม เป็นขนมที่ขึ้นชื่อว่าถ้ามาปั้นลี่ ต้องได้มากิน “ขนมปังไส้หมูแดง”

ขนมปังหมูแดง ยังเป็นขนมปังอันดับ 1 ที่นิยมนำไปจัดให้อยู่ในชุด Snack Box อีกด้วย

2. ขนมปังไส้สังขยา

“ขนมปังไส้สังขยา” ด้วยไส้สังขยาที่คั้นจากน้ำใบเตย มากวนกับกะทิสด ด้วยสูตรหวานน้อย เมื่อทานกับขนมปังเนื้อนุ่ม ด้านในสอดไส้สังขยาแบบแน่น ๆ สัมผัสได้ถึงความเข้มข้น กลิ่นหอม หวานนวลกำลังดี ความอร่อยถือว่าคุ้มค่า ไม่ว่าใครได้กินก็ติดใจ นอกจากนี้ ขนมปังสังขยา ยังเป็นขนมที่นิยมจัดในชุด Snack Box ในงานต่างๆ แขกที่มาร่วมงานต่างชมเป็นเสียงเดียวกันว่า "อร่อย" ไม่แพ้ขนมตัวอื่นๆ เช่นกัน

3. ขนมหน้าแตก

“ขนมหน้าแตก” เป็นขนมโบราณที่ลักษณะคล้ายคุกกี้ นิยมทานคู่กับชาร้อน ๆ เล่ากันว่าเป็นขนมของคนจีนกวางตุ้ง สมัยอพยพมายังจังหวัดภูเก็ต ปัจจุบันขนมหน้าแตกหรือคุกกี้หน้าแตก หาทานค่อนข้างยาก ขนมหน้าแตกของปั้นลี่ จะมี 2 รสชาติ คือ หน้าแตกกุ้งแห้งงาดำ และ หน้าแตกถั่วหิมพานต์งาขาว ซึ่งทางร้านปั้นลี่ยังคงคุณภาพและรสชาติแบบดั้งเดิมไว้อยู่

4. คุกกี้กุ้งแห้ง

“คุกกี้กุ้งแห้ง” สูตรเฉพาะของทางร้าน มีกุ้งแห้งเป็นส่วนผสม อบจนหอม คุกกี้มีรสชาติอร่อย แปลกใหม่ ไม่หวาน รสชาติเค็มๆ มันๆ จากกุ้งแห้ง กินแล้วหยุดยากจริงๆ

4 สหายในตำนาน นอกจากเป็นขนมที่ทุกคนต้องได้ชิมแล้ว ยังเป็นขนมที่นิยมนำไปจัด ชุด Snack box ขนมจัดเบรค สำหรับงานประชุม สัมมนา งานอีเว้นท์ต่างๆ รวมไปถึง งานศพ งานสวดอภิธรรม ที่บรรจุไปในกล่องสวยงาน เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่ม พร้อมทาน หยิบทานสะดวก สามารถเลือกจัดเซ็ท ตามที่ต้องการ และตามงบประมาณได้ ชุด Snack box แนะนำมีดังนี้

สำหรับใครที่สนใจสั่ง Snack box *** สามาถสั่งซื้อ สั่งจองล่วงหน้า 1 วัน ได้ที่ เบอร์โทร 02-233-5428 หรือ

Line: @panlee

Scan the QR code to add as a friend on LINE

ส่งต่อความอร่อย ด้วยชุด Snack Box กับเมนูขนมอีกมากมาย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ทางเพจ FACE BOOK :

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

ปฏิเสธ